Tất bảo vệ mắt cá chân đàn hồi Aolikes AL7136

Tình trạng: Còn hàng

219.000 VNĐ

Mô tả:

  • Đối tượng sử dụng: Chạy bộ, bóng đá, tennis, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, đạp xe, leo núi…
  • Chất liệu: Nylon 60%, caosu 30%, Spandex 10%
  • Ôm sát theo độ cong của mắt cá chân
  • Giảm áp lực xuống mắt cá chân
  • Đơn vị bán: đôi

ƯU ĐÃI GIỚI HẠN

CƠ HỘI NHẬN NGAY ƯU ĐÃI TỪ 3% - 5%

Ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên.

Đối với các bộ môn tạo rất nhiều áp lực lên chân như chạy bộ, bóng đá, tennis, cầu lông,…thì bảo vệ mắt cá chân là vô cùng quan trọng. Một chiếc tất chân dày dặn với thiết kế ôm khít sẽ giúp bạn ngăn chặn toàn diện những chấn thương trong khi luyện tập. Tất bảo vệ mắt cá chân Aolikes AL7136 là một gợi ý dành cho bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sản phẩm bảo vệ mắt cá chân gia tăng độ dày, ôm sát theo độ cong của mắt cá chân. Sự bổ sung này sẽ là rất cần thiết trong việc bảo vệ các chấn thương do vận động mạnh như rách mắt cá chân, giãn dây chằng, tổn thương mô, giập mắt cá, bong gân,…

Tất bảo vệ mắt cá chấn co giãn đa chiều Ngoài đảm bảo khả năng bảo vệ toàn diện, tất bảo vệ mắt cá chân còn được thể hiện xuất sắc bởi công nghệ dệt 3D. Công nghệ cho ra đời những sản phẩm dệt không đường chỉ, phối màu, dù chỉ phục vụ cho tập luyện thể thao nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang.

Thiết kế tất ôm theo độ cong của mắt cá chânHình ảnh những sợi vải đan chắn chắn, thoáng khí Đường nối chắc chắn, bảo vệ toàn diện Mặt trong của sản phẩm đa chiều, thoải mái khi đeo

Tất bảo vệ mắt cá chân Aolikes AL7136 là lựa chọn thích hợp để phòng ngừa bị trẹo chân sau những pha va chạm, tiếp đất hoặc bật nhảy khi hoạt động thể thao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tất bảo vệ mắt cá chân đàn hồi Aolikes AL7136”

Bình luận Facebook