×

Giới thiệu

Trải qua quá trình hình thành và phát triển Phúc An Sport đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất, nhập khẩu, phân phối dụng cụ thể hình, thể thao uy tín nhất tại Việt Nam.

Phúc An Sports với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và năng động cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với nhiều sản phẩm mới là được cập nhật liên tục.

Hiện nay Phúc An Sports phân phối tại thị trường Việt Nam các thiết bị thể thao, bao gồm: thiết bị thể thao tại nhà, thiết bị phòng tập, thiết bị phục hồi chức năng, thiết bị ngoài trời,… Tập trung vào các dòng sản phẩm chính như: máy chạy bộ, xe đạp tập, xà đơn – xà kép, giàn tạ, dụng cụ yoga…

Để đạt được thành công như hôm nay, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lực và kế hoạch kinh doanh đúng đắn thì một trong những yếu tố quan trọng là sự yêu mến và ủng hộ của người tiêu dùng tới sản phẩm của Phúc An Sports. Chúng tôi rất vinh dự khi được là người bạn đồng hành với sức khỏe của mọi người, mọi nhà, mọi ngành. Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn đáp lại tình cảm quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý để tiếp tục chinh phục các khách hàng thân yêu của mình.

© Bản quyền thuộc phucansport.com - Thiết kế Web Minh Dương WEB
0904802086
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Call Now Button