×

Hướng dẫn tập cơ bụng hiệu quả với con lăn tập cơ bụng 4 bánh

Hướng dẫn tập cơ bụng hiệu quả với con lăn tập cơ bụng 4 bánh

Hướng dẫn tập cơ bụng hiệu quả với con lăn tập cơ bụng 4 bánh

Bạn muốn giảm cân, bạn có thể ăn kiêng. Tuy nhiên nếu bạn muốn có một vóc dáng cho cơ thể theo đúng chuẩn mực. “ngực nở, eo thon”, cơ bụng khỏe khoắn, săn chắc và sexy. Để có thể khiến các chàng trai, cô gái điên cuồng vì bạn. Thì bạn bắt buộc phải tập thể dục để giúp cho thân hình của bạn gọn gàng khỏe khoắn, eo thon.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm con lăn tập cơ bụng 4 bánh. Giúp cho bạn tối ưu thời gian tập. Bạn có thể tập chăm chỉ ở bất cứ nơi đâu. Bất cứ khi nào khi bạn rảnh rỗi mà không cần ra phòng tập. Bạn có thể nó tiện dụng không?

con-lan-co-bung-4-banh-cao-cap

Một số đặc điểm nổi bật của con lăn tập cơ bụng 4 bánh

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Con lăn tập cơ bụng 4 bánh được thiết kế gọn gàng theo cơ chế chống đẩy căng cơ bụng với tay cầm chắc chắn.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Sản phẩm bên ngoài được bọc một lớp cao su mềm làm tăng ma sát giúp chống trơn trượt hiệu quả.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Bên trong máy tập được làm bằng chất liệu PU cao cấp giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi luyện tập.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Tay nắm của con lăn tập cơ bụng được thiết kế bằng thép inox bọc mút cao cấp chống trơn trượt.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Bánh con lăn được làm liên kết với vòng bi bên trong. Làm tăng độ bền của sản phẩm khi tập mà không bị chệch bánh hoặc gẫy.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Thiết kế với 4 bánh xe nhằm đảm bảo sự chắc chắn, hệ thống khung chịu lực nhỏ nhưng cực kỳ chắc chắn.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Sản phẩm được cấu tạo khá là đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Với nhiều tư thế tập giúp mang lại cho người sử dụng có một thân hình thon gọn, cơ bụng săn chắc, sức khỏe dẻo dai.

con-lan-4-banh-tap-co-bung

Hướng dẫn tập cơ bụng hiểu quả với con lăn tập cơ bụng 4 bánh

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Đầu tiên, bạn trong tư thế quỳ đầu gối lên tấm thảm đi kèm. Và 2 tay đặt vào hai bên tay cầm của con lăn tập cơ bụng 4 bánh.

Lưu ý, tay cầm phải thoải mái. Không quá chặt vì như thế dễ làm cho bạn bị tê mỏi tay. Khó cử động và cũng không cầm quá lỏng vì dễ bị trượt tay khi bạn đẩy con lăn về phía trước.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Dùng lực từ từ đẩy con lăn tập bụng theo hướng thẳng về phía trước. Với 1 khoảng cách nhất định theo khả năng của bạn nhưng phải đảm bảo căng hết thân người.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Tư thế khi đẩy con lăn tập bụng 4 bánh về phía trước. Sao cho lưng với đầu vẫn giữ thẳng và tay duỗi thẳng. Bạn hít thở đều, tập hít thở từ bụng để có tác dụng lên vùng cơ bụng nhiều hơn.

4 Bước thêm Dấu Tích Xanh trong đoạn mô tả của WordPress Tiếp theo, bạn kéo con lăn tập cơ bụng 4 bánh về gần phía thân người của mình sao cho vuông góc với vai. Lặp lại toàn bộ động tác để tiếp tục bài tập cho tới khi đạt được số lần yêu cầu.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc phucansport.com - Thiết kế Web Minh Dương WEB
0904802086
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Call Now Button