Đai bảo vệ gối silicone cao cấp Aolikes AL615

Tình trạng: Còn hàng

279.000 VNĐ

Mô tả:

  • Đối tượng sử dụng: Chạy bộ, bóng đá, tennis, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, đạp xe, leo núi
  • Chất liệu: SBR 62%, Vải không dệt (Polypropylene) 18.5%, Polyester 12.5%, Spandex 7%
  • Tăng thêm độ dày của miếng đệm silicone tăng khả năng bảo vệ
  • Miếng dán cao cấp chắc chắn, bảo đảm sử dụng lâu dài
  • Đơn vị bán: Chiếc

ƯU ĐÃI GIỚI HẠN

CƠ HỘI NHẬN NGAY ƯU ĐÃI TỪ 3% - 5%

Ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên.

Đa phần chúng ta khi chơi thể thao đều ít quan tâm tới việc bảo vệ các khớp đặc biệt là khớp gối, vùng phải hoạt động nhiều nhất khi chúng ta chạy nhảy. Nếu gây ra chấn thương thì đây cũng là phần chấn thương nghiêm trọng ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Chúng tôi gửi tới bạn sản phẩm đai bảo vệ gối Aolikes AL615 để bảo vệ khớp gối toàn diện.
>>> Xem ngay: Báo giá băng quấn bảo vệ đầu gối, freeship toàn quốc

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đai bảo vệ gối là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các vận động viên chuyên nghiệp, những người chơi thể thao thường xuyên với cường độ mạnh. Thông thường khi chúng ta vận động, khớp gối là bộ phận phải làm việc nhiều nhất trên cơ thể, việc sử dụng bó gối thể thao sẽ giảm thiểu tối đa những chấn thương cho khớp gối đồng thời giảm tải trọng lực của cơ thể chèn ép lên đầu gối.
  • Nguy hiểm nhất là chấn thương đứt dây chằng và vỡ sụn gối, nhẹ thì giảm khả năng hoạt động và khó khăn khi di chuyển, nặng có thể dẫn tới teo cơ và liệt chân mất khả năng đi lại. Sản phẩm đai bảo vệ đầu gối tăng thêm chiều dày, bổ sung thêm miếng đệm silicone bảo vệ toàn diện trong khi tập luyện.
  • Chất liệu thoáng khí cũng là một điểm cộng của sản phẩm. Ngoài để bảo vệ khi tập luyện, đai bảo vệ còn có thể sử dụng cho những ai đang gặp chấn thương về đầu gối, hạn chế những ảnh hưởng tới đầu gối trong quá trình hồi phục.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đai bảo vệ gối silicone cao cấp Aolikes AL615”

Bình luận Facebook