×

Băng đa quấn tay giá rẻ chất lượng, chính hãng

Băng đa quấn tay giá rẻ chất lượng, chính hãng

Băng đa quấn tay là một loại dây vải dùng để quấn quanh các khớp tay và cổ tay khi tập luyện các môn võ thuật như Boxing, Muay Thái,… Chúng rất quan trọng và cần thiết trong việc tập luyện là giảm chấn thương khi tung cú đấm.

1. Sự cần thiết của việc sử dụng băng đa quấn tay trong boxing

Không sử dụng băng đa quấn tay khi dùng găng tay boxing là một trong những sai lầm thường mắc phải của những người mới tập Boxing.

băng đa quấn tay boxing
Đa phần những Boxer mới thường không hiểu hết được tầm quan trọng của việc sử dụng băng đa dưới đây:

✅ Bảo vệ khớp ở ngón tay và cổ tay không bị xảy ra các hiện tượng như: bong gân, trật khớp khi đấm.
✅ Giúp cho găng tay chặt hơn, không bị trượt ra khi đang sử dụng. Và đăc biệt, băng đa quấn tay là nơi thấm hút mồ hôi làm giảm mùi hôi khi đeo găng lâu.
✅ Băng đa sẽ che đi phần khớp tay khi bạn đấm mạnh vào bao cát. Nếu bạn không dùng băng đa quấn tay, một chấn thương với khớp ngón tay hay ở cổ tay.

2. Một Số loại băng đa quấn tay chất lượng nhất hiện nay

Băng đa Everlast

Băng đa có kích thước 5m có thể vừa cả với tay những võ sĩ có kích thước lớn, giúp cố định các khớp tay, cổ tay. Tránh tình trạng trật khớp khi bạn đấm trượt vào bao đấu để bảo vệ cho đôi bàn tay của bạn.

Băng đa Everlast có các vòng ngón tay cái tích hợp giúp dễ dàng khi quấn và khóa Velcro cho phù hợp tùy chỉnh an toàn, thoải mái.

Loại băng đa này thích hợp cho tất cả mọi võ sĩ chuyên nghiệp, nghiệp dư hoặc những người mới tập luyện Boxing.

Băng đa Everlast quấn tay giá tốt

Bao bọc toàn bộ khớp tay giúp giảm các chấn thương không mong muốn khi đấm cho võ sĩ. Đây là tác dụng chủ yếu khi các võ sĩ muốn tránh các chấn thương như: bong gân, trật khớp hoặc nặng hơn là vỡ khớp ngón tay.

Lớp băng quấn tay giúp giảm được lực tương tác của nắm đấm với bao đấm hay đối phương. Như vậy sẽ giảm được lực tác động phản ngược lại đôi tay của bạn. Giúp bao đấm boxing bền lâu hơn, giúp bạn tập tránh các chấn thương.

Lớp vải co giãn của băng quấn giúp dễ thấm mồ hôi của tay bạn. Như vậy mồ hôi tay sẽ không thấm vào bên trong của găng tay.

               >>>Xem ngay: Bảng báo giá dụng cụ bảo hộ boxing, freeship toàn quốc

– Băng đa Fairtex

Băng quấn tay mang tên Fairtex, sản phẩm làm bằng vải 100% Cotton dùng để bảo vệ bàn tay, cổ tay cho người tập luyện các môn đối kháng võ như: Boxing; Vovinam; Võ cổ truyền; Kickboxing,…

Tác dụng của băng quấn giúp cố định khớp các ngón tay. Tránh các tình trạng trật khớp khi bạn đấm trượt vào bao đấm, bảo vệ cho đôi tay bạn.

Băng đa Fairtex

Với lớp vải co giãn của băng quấn tay giúp thấm thấu mồ hôi của tay bạn. Như vậy mồ hôi ở tay bạn sẽ không thấm vào bên trong găng.

Lớp băng quấn tay giúp cho bạn giảm lực tương tác của nắm đấm với bao đấm hay đối phương. Suy ra sẽ giảm được lực tác động phản ngược lại đôi tay của bạn. Giúp bao đấm boxing bền bỉ hơn, giúp bạn tập tránh các chấn thương không đáng tiếc xảy ra.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc phucansport.com - Thiết kế Web Minh Dương WEB
0904802086
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Call Now Button